การตรวจดาวน์ซินโดม

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่า ถ้าเราจะตรวจดาวน์ซินโดม ราคาเท่าไหร่คะ ส่วนตัวตอนนี้ฝากท้องที่แพทย์รังสิต คุณหมอบอกค่าตรวจประมาณ9,500 เราอยากสอบว่าที่อื่นราคา แรงมั้ย หรือมีที่ตรวจฟรีหรือป่าว เพราะเห็นบางที่ราคา 4-5,000

12 ตอบกลับ

ขอเรา3200 80% กับ15500 99%

ของเรา 13000