อยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่า พรุ่งนี้เรามีเจาะเลือดตรวจน้ำตาล งดน้ำงดอาหาร แต่เราฉีดอินซูลินด้วย

เราควรฉีดอินซูลินได้เลยหรืองดฉีดก่อนไปเจาะเลือดคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเช้าเย็นค่ะ เวลาหมอนัดต้องนำไปฉีดที่โรงบาลค่ะเจาะเข็มแรกแล้วก็ฉีดยารอครึ่งชั่วโมงทานข้าวอีก1ชั่วโมงเจาะเข็ม2ค่ะ

บ้านนี้ฉีด4เวลาเลยคะแม่ แต่วันไหนที่หมอนัดเราจะกลับบ้านมาฉีดแค่ตอนเย็น

เราไม่ฉีดน่ะค่อยกลับมาฉีดที่บ้านตอนเย็นเพราะเราฉีดเช้า-เย็น

สอบถามที่ โรงพยาบาลก่อนนะคะว่าไปเจาะได้ไหม

โทรสอบถาม รพ.ค่ะแม่

ขอบคุณแม่ๆทุกคนคะ