สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆที่ไม่ได้ทำงานแต่ส่งประกันสังคมเองอยากทราบว่าได้ค่าคลอดบุตรกันเท่าไหร่คะตอนเงินเข้าได้เท่าไหร่กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ม.39 ใช่มั้ยค่ะ หรือมาตราไหน ถ้าเป็น 39 ค่าคลอด 15000 ค่าชดเชยหยุดงาน 7200 รวมเป็น 22,200 บาทค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ