ตั้งครรภ์ลูกชาย

อยากสอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ลูกชาย ลูกดิ้นบ่อยไหมค่ะ เห็นเขาบอกมาว่าลูกสาวจะดิ้นบ่อยมากกว่าลูกชาย อันนี้จริงไหมค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้33w.ลูกชายดิ้นเก่งมากค่ะ​

ของเราก็ดิ้นไม่บ่อยคร้าแม่19weeks1d.

ผู้ชายคะ ดิ้นบ่อย และเก่งมาก

บ้านนี้ลูกชาย 19 W ดิ้นเก่งค่ะ

ลูกชายดิ้นบ่อยและดิ้นแรงคะ

บ้านนี้21week ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ ช. ดิ้นเก่งมากค่ะ

แล้วแต่สุขภาพลูกมั้งคะ

ผช บ้านนี้ดิ้นบ่อยนะคะ

เราลูกค้าดิ้นเก่งมากค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ ลูกเราไม่ค่อยดิ้นเลย กำลังมาหาหมอขออัลตร้่าซาวด์