น้ำหนักน้อง 22+2 W

ตั้งครรภ์ลูกชาย อายุครรภ์ 22+2 w น้ำหนักน้อง 630 กรัม แม่น้ำหนักแค่ 41 กก. ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กมากสูง 157 cm. พ่อน้องเป็นคนร่างใหญ่สูง 173 cm. 🚩 อยากทราบว่าน้องตัวโตไปรึเปล่า ตอนคลอดจะมีปัญหาไหมคะ 🥰 🚩 ท้องไม่ออกเลยค่ะ ดูเผินๆ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ แต่น้องแข็งแรงดี สอบถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ยังไม่มีปัญหาอะไรในตอนนี้ ต้องลองดูอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดจะมีปัญหาไหมต้องรอดูอีกทีค่ะแม่