สงสัยเรื่องลูกดิ้น

เราสงสัยค่ะแม่ๆ เริ่มรู้สึกลูกดิ้นช่วงแรก ลูกดิ้นบ่อยไหมค่ะ ตั้งท้องได้21+²พึ่งมารู้สึกค่ะ แต่มาเป็นดิ้นช่วงเช้าจนรู้สึก แล้วก็หายไปทั้งวันเลยค่ะ 2-3จะกลับมารู้สึกอีกทีนึง ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มตอดหรือเปล่าคะ แต่ถ้ารู้สึกว่าเริ่มดิ้นให้นับการดิ้นของลูกลงในสมุดด้วยได้เลยนะคะ การดิ้นของลูกลูกควรดิ้น > 10 ครั้ง/วันค่ะ ถ้าน้อยกว่านั้นควรพบหมอเลยค่ะ ❤️