ฉีดวัคซีน💉💉💉

ขออนุญาติถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้ายังไม่ฉีดวัคซีนคุณหมอจะไม่ทำคลอดให้ อันนี้จริงไหมค่ะ พอดียังไม่กล้าฉีดค่ะ ตอนนี้ได้ 6เดือนแล้ว ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สอบถามทางรพ. ดูก่อนนะคะ ส่วนตัวตอนคลอดก็ยังไม่ได้ฉีดค่ะ คลอดได้ตามปกติ

3y ago

หมอแล้วแต่เราเลยค่ะ แต่ดูข่าวแล้วตกใจมากค่ะ

บ้านนี้ไม่ฉีดค่ะ รอคลอดก่อนคุณหมอก็ไม่ได้บังคับค่ะ