อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่านมน้ำไหลตั้งแต่6เดือนจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

อย่าไปบีบไปเเคะมันก็พอค่ะบ้านนี้ซึมตอน14w ก็ปล่อยไม่ไปยุ่งตอนนี้6เดือนก็ปกติไม่ไหลแล้ว

ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าบีบอย่าแกะ ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ

ปกติค่ะ