ตั้งชื่อหรือคิดชื่อลูกไว้ตอนอายุครรภ์ 6-7เดือนจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ???

5 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ตั้งไว้แต่เนิ่นๆดีแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนีบจนคลอดทุกคนคิดว่าเป็นผู้ชายสุดท้ายออกมาเป็นผู้หญิงตอนหมอถามแม่นี่ไปไม่เป็นเลย555

บ้านนี้ตั้งตั้งแต่ยังไม่ได้ท้องด้วยซ้ำไปคะ ตั้งไว้ตั้งแต่เนิ่นๆก็ดีคะ เวลาคุยกับเขาจะได้เรียกชื่อเขาตั้งแต่ในท้องเลยคะ

ตั้งใจจะมีก็คิดชื่อไว้เลยค่ะบ้านนี้ พอน้องมาก็ได้เรียกชื่อคุยกันค่ะ

ไม่เป็นไรคะบ้านนี้เรียกน้องตั้งแต่ในครรภ์เลย

เดือน2เลยคะ ทั้งรู้ว่าท้อง