อยากทราบราคาตรวจ​คัดกรองดาวซิมโดม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า​ ตอนนี้เราอายุ38​ ปี​ท้องแรก​ ต้องคัดกรองดาวซิมโดม​ มีแม่ๆคนไหนเคยตรวจบ้างค่ะ​ ราคาในการเจาะเลือดประมานเท่าไหร่ค่ะ​ ถ้าเป็นโรงพยาบาล​ ของรัฐ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ 27 เจาะเลือดนิฟตี้ ที่รพ.รามา ราคาประมาณ 13,000 บาทค่ะ