ตรวจดาวน์ซินโดรม

ตอนนี้เราอายุ 38 ควรตรวจดาวน์ฯด้วยวิธีไหนดีคะ รบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำไปเลยค่ะ ประหยัดกว่านิฟตี้ และแม่นยำกว่า กรณีที่ตรวจนิฟตี้แล้วมีความเสี่ยง หมอจะส่งเจาะน้ำคร่ำอีกรอบค่ะ เท่ากับโดน 2 รอบ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้อายุ35เลือกเจาะน้ำคว่ำคะ..