กระตุ้นคลอด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า การกระตุ้นคลอดคุณหมอมีวิธีกระตุ้นยังไงคะ แล้วเจ็บรึเปล่า พอดีบ้านนี้หมอนัดกระตุ้นวันที่18นี้แล้วค่ะ แอบกลัว😔😔# ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านัดกระตุ้นก้แมีแต่ลวงคะ (เอานิ้วแหย่จิม)

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่