การเจาะน้ำคร่ำ

เมื่อวานได้ผลตรวจเลือด มีภาวะความเสี่ยงเกี่ยวกับเด็กดาวน์ 1:170 เลยตัดสินใจเจาะน้ำคร่ำเพื่อค่าที่แน่นอนและชัวร์กว่านี้ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างค่ะ ( ตอนนี้เครียดมากค่ะ ตอนคุณหมอบอก เหมือนโลกนี้มันหยุดนิ่งไปเลยค่ะ ) 😭😭 #ท้องแรก #ตอนนี้เราอายุ31ปี

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเจาะค่ะ แม่มีความเสี่ยงสูงอายุ35 ตรวจตอน19+2wค่ะ 1เดือนรู้ผลแล้วก้รู้เพศด้วยคะ ผลออกมาปกติคะ แม่ไม่ต้องกังวลนะ ตอนนี้31+3wแล้วค่ะน้องแข็งแรงดี

เจาะเหมือนกันคะผลน้ำคร่ำปกติรุเพศน้องด้วยจะคลอดเดือนน่าแล้วคะน้องแข็งแรงปกติดิ้นเก่ง..ไม่ต้องกังวลนะคะ

เป็นค่ะ ผลเลือดเสี่ยงสูง แต่ผลน้ำคร่ำออกมาปกติค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ ทำใจให้สบายค่ะ ❤❤

ไม่ต้องเครียดค่ะ เวลาเจาะน้ำคร่ำส่วนใหญ่ผลออกมาก็ปกตินะคะ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ