ท้องไม่รู้ตัว

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เราไม่รู้ว่าท้องปกติแล้วประจำเดือนมาไม่ปกติ 3เดือนมาครั้ง และไม่ค่อยนอนกับแฟน เราพึ่งตรวจวันนี้ขึ้น2ขีด ก่อนหน้านี้เรากินยาลดความอ้วนจะมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์นะคะ แล้วก็แจ้งคุณหมอไปตามนี้ ยังไงก็ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ