ตั้งครรภ์น้องคนแรกค่ะ

สวัสดีค่ะ เพิ่งรู้ตัวเองว่าท้อง เพราะซื้อที่ตรวจครรภ์ขึ้นมา2ขีด พอไปฝากครรภ์คุณหมอถามเรื่องประจำเดือนครั้งสุดท้่าย เราจำไม่ได้เลยค่ะ เพราะไม่เคยจด และมาไม่ตรงกัน 2-3เดือนมาครั้ง อย่างนี้เราจะทราบได้ไงค่ะว่าท้องกี่สัปดาห์แล้ว

1 ตอบกลับ

ของเรามาไม่ตรงเหมือนกันบอกคร่าวๆไปเท่าที่จำได้พอเขียนข้อมูลเสร็จ​คุณ​หมอก็ซาวให้คะถึงรุ้ว่ากี่เดือน​ เราฝากคลีนิคคะ​