อยากมีลูก

แต่ประจำเดือนมาไม่ปกติ บางที2-3เดือนมาครั้ง ใครมีวิธีแนะนำหรือยาอะไรที่ทำให้ประจำเดือนมาบ้างคะ ตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ??

2 ตอบกลับ

ควรปรึกษาแพทย์คะ เผื่อจะได้ทานยาปรับฮอร์โมนก่อน แล้วตอนนี้มีคลินิคมีบุตรยาก แล้ว สามารถเอาสามีไปตรวจเช็คได้เหมือนกันนะคะ ^^

พบหมอเลยค่ะ ระบบสืบพันธุ์ไม่ปกติ แบบนี้ท้องยากค่ะ