ท้องไม่รู้ตัว ไปฉีดวัคซีนCovidมา จะเป็นไรไหม

2 ตอบกลับ

ในทางทฤษฎี ไม่เป็นไรค่ะ แต่แนะนำให้แจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะ

ไปฉีดAzเข็ม2มาเหมือนกันค่ะไม่รุ้ว่าท้องแอบกังวลเหมื่อนกันค่ะ

3y ago

อ๋อเหรอค่ะอุ่นใจขึ้นแยอะเลยค่ะ