แบบนี้ท้องแล้วหรือยังคะ

ตรวจกี่อันก็ขึ้นจางมากๆๆ ตรวจซ้ำต้องรออีกกี่วันคะ เป็นคนปจด.มานานๆที (2-3เดือนมาครั้ง)

แบบนี้ท้องแล้วหรือยังคะ
2 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ รออีก2-3วันจะตรวจซ้ำ แต่จะบอกว่าจางแค่ไหนก็คือท้องค่ะ ถ้าไม่มั่นใจ ไปเจาะเลือดเลยค่ะ

ท้องค่ะ อีก1-2สัปดาห์ก็จะเข้มขึ้น