38w4d น้ำเดินนิดหน่อย

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีมีน้ำเดินนิดหน่อย ไหลออกมาโดยที่ไม่ตั้งตัว จนกางเกงเปียก แล้วก็หยุด อยากถามว่าเราควรไปหาหมอไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ควรคะ หมอจะตรวจภายในให้คะว่าน้ำคล่ำหรือน้ำของลูกเรา

ตอนท้องแรกก็เป็นเหมือนกันค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

ไปเลยค่ะแม่ น้ำคร่ำรั่วเสี่ยงติดเชื้อค่ะ

ไปเลยค่ะแม่เผื่อน้ำคล่ำรั่ว

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

ควรค่ะ