การตรวจเลือด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ คือเราตรวจน้ำตาลตรวจอะไรผ่านหมดแล้ว ทีนี้เราฝากพิเศษแล้วพยาบาลหน้าห้องคลินิกบอกให้เราไปตรวจเลือด แต่หมอไม่ได้พูดอะไรตอนตรวจนะคะ แต่เลือดพวกเอดส์ พวกอะไรเราตรวจไปตั้งแต่ฝากครรภ์แรกๆแล้ว ทีนี้เราต้องไปตรวจเลือดรอบสองอีกไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ.☺️ ตอนนี้มาตรวจเลือดแล้วนะคะ ขอบคุณคำตอบของทุกคนค่ะ.

การตรวจเลือด
46 ตอบกลับ

เราฝากคลินิกแบบธรรมดารอบ 2 ตรวดเลือดอีก 31 วีค ค่ะ

ต้องถามว่าตรวจเพื่อดูผลอะไรค่ะ จริงๆ ควรตรวจนะคะ

4y ago

คุณแม่ได้ตรวจเลือดรอบสองไหมค่ะ

ตรวจครั้งที่ 2 มีช่วง32วีคค่ะ เพิ่งตรวจไปเองค่ะ

ตรวจค่ะ บ้านนี้ตรวจเลือดรอบสอบประมาน 33วีค

ตรวจสองรอบค่ะ บ้านนี้รอบที่สองตอน28วีค

เราตรวจ2รอบจร้าตอนฝากท้องแรกๆกับตอน28w

น่าจะตรวจหาค่าน้ำตาลอีกหรือป่าวคะ

ของเราก็มีนัดรอบ2ค่ะ. ต้องตรวจค่ะ 😊

มีนัดตรวจรอบ 2 เหมือนกันค่ะ ตอน 32 วีค

ของเราหมอให้ตรวจทั้งหมด3ครั้งค่ะ