การตรวจเลือด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ คือเราตรวจน้ำตาลตรวจอะไรผ่านหมดแล้ว ทีนี้เราฝากพิเศษแล้วพยาบาลหน้าห้องคลินิกบอกให้เราไปตรวจเลือด แต่หมอไม่ได้พูดอะไรตอนตรวจนะคะ แต่เลือดพวกเอดส์ พวกอะไรเราตรวจไปตั้งแต่ฝากครรภ์แรกๆแล้ว ทีนี้เราต้องไปตรวจเลือดรอบสองอีกไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ.☺️ ตอนนี้มาตรวจเลือดแล้วนะคะ ขอบคุณคำตอบของทุกคนค่ะ.

การตรวจเลือด
46 ตอบกลับ

มีตรวจช่วง 32 วีคอีกครั้งนึงค่ะ

ตอนเราท้องตรวจทุก3เดือนจร้า

ตรวจค่ะ ตรวจรอบสองเหมือนกัน

ตรวจเหมือนกันคะตรวจตอน32+2

ตรวจค่ะ ตรวจ2รอบ พอเข้า 30w

ตรวจค่า ต้องตรวจสองรอบ

ตรวจทุกอย่างดีแล้วค่ะ

มีตรวจรอบ2ค่ะก่อนคลอด

ตรวจรอบ2ตอน8เดือนค่ะ

ตรวจเลือด 2 รอบค่ะ