อยากสอบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆคือแม่ตัวเล็กแล้วท้องก้เล็กคือบ้างคนก็ทักว่านึกว่าไม่ท้องบ้างคนก็หาว่าโกหกไม่ท้องจริงตอนนี้ท้องใกล้จะสองเดือนมีแม่บ้านใหนท้องเล็กบ้างค่ะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยกังวลเรื่องท้องเล็กหรือไม่เล็ก ยึดแค่น้ำหนักลูกดีตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ก็ไม่ยึดค่ะแต่มีคนพูดแม่ก็รู้สึกไม่ดีแต่ขอบคุณ​น่ะค่ะแม่

เป็นคะ ตอนนี้5เดือนไม่มีใครเชื่อเลยเพราะท้องไม่ออกเลยแล้วเป็นคนตัวเล็กมากด้วยคะ

ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วคนอื่นพึ่งดูออกว่าท้องค่ะ ท้อง3แล้วค่ะ

เราเพิ่งจะสังเกตตอน 4 เดือนค่ะ ท้องเริ่มออก แรกๆก็ไม่รู้สึกว่าท้องตัวเองโตเลย

บ้านนี้จนไปคลอดบางคนยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง แต่น้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้4เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะถ้าไม่จ้องจริงๆก็ไม่รู้เลยว่าท้อง

ทางนี้ออกสามเดือนเลยค่ะแล้วแต่สรีระของแต่ละคนค่ะตอนนี้6เดือนแล้ววค่ะ

ท้องคนแรกรึป่าวคะ? ตอนเราท้อง ช่วงท้องได้ 4-5 เดือน ถึงดูออกว่าท้องค่ะ

เล็กเหมือนกันค่ะแต่ นน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะท้องเล็กไม่มีผลกับลูกจ้า

บ้านนี้ท้อง2 ท้องเริ่มออกตอน18วีคค่ะ เดิมเป็นคนอวบด้วยกลมไปหมด555