อยากสอบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆคือแม่ตัวเล็กแล้วท้องก้เล็กคือบ้างคนก็ทักว่านึกว่าไม่ท้องบ้างคนก็หาว่าโกหกไม่ท้องจริงตอนนี้ท้องใกล้จะสองเดือนมีแม่บ้านใหนท้องเล็กบ้างค่ะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4เดือนท้องยังไม่ออกเลย เริ่มออกตอน 5 เดือน ท้องแรกค่ะ

2เดือน ไม่มีความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ท้องเราเริ่มออกตอน6เดือน

2เดือนท้องยังไมาออกหรอกคะ..ช่วง5เดือนขึ้นไปจะเริ่มป๋องคะ..

เราฉีดเข็มแรกตอน16วีค เข็มสองตอน 20วีค อีกเข็มยังไม่ถึง

เดี๋ยวท้องจะค่อย ๆ ออกน๊า เราออกประมาณ 6 - 7 เดือนเลยล่ะ ^^

เราท้องคนที่2 ตอนนี้6เดือนแล้ว ท้องพึ่งออกนิดๆ เอง

บ้านนี้ ท้องใหญ่ค่ะ มีเเต่คนทักเมื่อไหร่จะคลอด

เราตัวเล้กค้าท้องพี่งมาใหญ่ตอน7เดือนใหญ่มาก

เราสี่เดือน ยังแบนอยู่เลยจ้า แต่น้องโตดีมาก

3เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ มีแต่พุงที่ออก