ไปตรวจการตั้งครรภ์ที่ รพ. รัฐ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ใช้สิทธิ์บัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า ตาม รพ. ที่แม่มีสิทธิ์ก็ไม่เสียเงินค่ะ แต่อาจมีส่วนต่างบ้าง แต่หากไม่ใช้สิทธิ์ ก็จะมีค่าหมอ ค่าบริการ ค่ายา ค่าเจาะเลือด ทั้งแม่และสามี ก็น่าจะไม่เกินสี่พันบาท ขึ้นอยู่กับ รพ. ที่แม่จะไป แต่ยังไงก็ถูกกว่าคลีนิคค่ะ