สอบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ ๆ สำหรับโรงพยาบาลรัฐ เขาจะซาวด์ให้กี่รอบคะะ นี่ซาวด์ไปครั้งแรกตอน 5 เดือนไม่เห็นเพศ. เขาจะซาวด์ให้อีกมั้ยคะ.

1 ตอบกลับ

ฝากโรงบาลรัฐค่ะ ซาวด์ให้ตอนฝาก1ครั้ง 5เดือน1ค่ะ 8เดือน1ค่ะ ครั้งสุดท้ายคือตอนจะคลอดค่ะ ดูเชิงกราน ส่วนตัวบ้านนี้ไปซาวด์ที่คลินิกค่ะ ทุกเดือน