คลอดธรรมชาติตอนกรีดกับเย็บแผล

อยากสอบถามแม่ ๆ ที่คลอดธรรมชาติค่ะว่าตอนกรีดกับเย็บแผล เจ็บมั้ยคะ ไม่ได้กังวลเรื่องเจ็บท้องคลอดนะคะ แต่เป็นคนกลัวแผลผ่ากับเย็บค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

งั้นก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ถ้าไม่ได้กลัวเจ็บท้องคลอดเพราะเราปวดที่ท้องมากจนไม่ได้โฟกัสตอนกรีดเลยค่ะตอนเย็บก็ชิวมาก