ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์เสียค่าใช้จ่ายเยอะไหมคะ สำหรับโรงพยาบาลรัฐ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าสิทธิ์บัตรทองของแม่อยู่โรงบาลนั้น ไม่เสียค่าใช้จ่ายจ้า หรือเสียก็น่าจะ30บาทจ้า

ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองที่ รพ.ที่แม่จะไปฝากประมาณ30บาทค่ะ

4y ago

เช็คดูยังค่ะ พอดีแม่ทำงานที่ รพ.รัฐ แกบอกเสียแค่30เอง