เครื่องปั๊มนม

อยากสอบถามแม่ ๆ เครื่องปั๊มนม ควรซื้อรอเรย ไหมคะ หรือรอให้คลอดก่อนค่อยซื้อดีคะ แม่ๆใช้ตัวไหนกันอยู่บ้าง จ๊ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เราใช้ของยูฮาค่ะ สำหรับเราหลังคลอดน้ำนมมาอยู่ค่ะแต่น้อยเพิ่งมารู้ทีหลังว่าน้องกินไม่อิ่มก็ตอนวันที่3แล้ว(น้องค่าตัวเหลืองเยอะ) อิแม่จนได้หาซื้อเครื่องปั้มมือผ่านแกรปเลยค่ะ รู้งี้ซื้อก่อนคลอดดีกว่า