อยากสอบถามแม่ ๆ ว่ารู้ว่าลูกในท้องกลับหัวลงตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 28w ตอนไปซาวด์ลูกยังอยู่ในท่าขวาง หาข้อมูลเจอว่าลูกจะกลับหัวลงพร้อมคลอดในไตรมาสที่ 3 เลยอยากทราบว่าแม่ๆทราบว่าลูกกลับหัวลงพร้อมคลอดตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ

อยากสอบถามแม่ ๆ ว่ารู้ว่าลูกในท้องกลับหัวลงตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ
32 ตอบกลับ

น้องกลับรอเลยค่ะของเราตั้งแต่20กว่า ตอนนี้ก็ยังกลับอยู่ที่ซาวด์ล่าสุด แต่ก็ไม่ได้หน่วงมาตอนนี้8เดือนครึ่ง ไม่หน่วงเท่าตอน6เดือนเลย ชิวมาก งงเหมือนกัน 😅

3y ago

งงมากค่ะ น้องจะพุ่งตัวแล้ว 😂

บ้านนี้ 39 วีคยังไม่กลับเลยค่ะ น้องอยู่ท่าก้นตลอดเลย หมอนัดผ่า 31 มีนานี้ค่ะ แม่อยากคลอดเองแต่ลูกไม่ให้ความร่วมมือเลย 🤣

3y ago

น้องคงเลือกแบบนั้นแล้ว😂

5-8เดือนลูกสามารถเปลี่ยนท่าได้ตลอดจ้า ส่วนจะกลับหัวรอคลอดแล้วนี่เคยถามหมอๆบอกว่าส่วนมากจะยุที่8ด.ขึ้นไปนะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ต้องรอดูนัดครั้งหน้า 32w ว่าหมอขะให้คลอดเองมั้ย 😅

บ้านนี้ตอนไปซาวด์24w หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว แต่พอไปหาหมอตอน28w หมอบอกว่ายังอยู่ท่าก้นอยู่คะ

3y ago

ใช่แล้วคะ ประมาณ32วีคขึ้นถ้ายังไม่กลับหัวค่อยว่ากันอีกทีคะ

กลับตอน 29w แล้วค่ะ แล้วก็ลงยาวเลย จ่อแบบรีบมากแต่แม่ผ่าคลอดลูกกกกกก 🤣

3y ago

เรารอไม่ไหวค่ะ อยากหยุดงานเลยรีบผ่า 55555555

กลับตั้งแต่5เดือนค่ะ ตั้งใจซาวดูเพศ แต่ไม่เห็นเพศ แต่หมอบอกกลับหัวแล้ว ✌️

3y ago

น้องรีบมากเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้กลับยาวมาตั้งแต่ตอน 30w แต่ยังไม่ลงเชิงกรานค่ะ 36w แล้ว

บ้านนี้กลับหัวตอน 32 wk ค่ะ แต่จนป่านนี้ยังไม่คลอดเลยจ้า

3y ago

ตอนนี้ 38 4 จ้าแม่ ไม่มีอาการใดๆค่ะ น้องก็ตัวใหญ่ด้วยค่าตอนนี้

แม่ค่ะขอถามหน่อยค่ะ ถ้าอัลตซาวภาพแบบนี้ ราคาเท่าไรค่ะ

3y ago

คือคลินิกจะคิดราคาอัลตร้าซาวด์รวมราคาแพทย์ค่ะ คล้ายๆรวมค่าบริการ ส่วนมากจะราคาอยู่ประมาณนี้ค่ะแม่

บ้านนี้กลับหัวเฉยๆยังไม่ขยับลงอุ้งเชิงกรานตอน 27wค่ะ

3y ago

ตอนหมอบอกกลับหัวแล้วนะ แม่ร้อง ห้ะ! ดังมาก จนหมอบอกว่าใจเย็นๆกลับเฉยๆยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน 😅