คนท้องฉีดวัคซีนโมเดอร์นา

อยากสอบถามแม่ ๆ ค่ะว่ามีแม่ตั้งครรภ์คนไหนบ้างที่ฉีดวัคซีนโควิดไปแล้วตั้งแต่ไตรมาส 2 ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง มีผลข้างเคียงเกิดขึ้นมั้ย ทั้งซิโนแวค แอสตร้า โมเดอร์นา พอดีจองวัคซีนโมเดอร์นาไปแล้วแต่ก็ยังกลัว 555 อยากรู้ว่าฉีดแล้วเป็นยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถามคุณหมอเลยค่ะ ปกติคนท้องไม่แนะนำให้ฉีดเชื่อเป็น