อยากสอบถามเเม่ๆเเต่ละท่านหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้18 สัปดาห์เเล้ว มีผดผื่นขึ้นตามเเขนขาข้อพับคลายๆเเพ้เหงื่อ ไปพบหาหมอเเล้วคุณหมอเเจ้งว่าเป็นผิวหนังอักเสบ มีเเม่ๆท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างคะ

Post image
16 ตอบกลับ

เป้นค่ะ ช่วงแรกที่ท้องคันมาก อย่า เกาะเลยค่ะ