17สัปดาห์เเล้ว เเม่ๆท้องเท่าไหนเเล้วคะบ้านนี้ท้องยังเล็กๆอยู่เลย

9 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เท่านี้ อยุ่ที่หุ่นจ้าแม่ ถ้าเปนคนตัวเล็ก จะไปดูคนที่อวบๆ แล้วมาว่าตัวเองท้องเล็กไม่ได้จ้า 😁

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

ทางนี้ไม่ออกเลยคะแม่ ท้องเริ่มผูกแล้ว แม่ๆทานอะไรกันมั่งคะ

4y ago

ทางนี้ชอบของเปรี้ยวๆเเซ่บๆคะเเม่

18สัปดาท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ

เท่ากันเลยจร้า17+3

4y ago

เหมือนกันค่ะ17+3

เท่ากันเลยจ้า

17สัปดาห์จร้า

17+1คะแม่

20+