สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ได้18สัปดาห์เเล้ว เเต่ท้องไม่ออกเลย ปกติไหมค่ะ รำคาญชาวบ้านที่ชอบเเขวะว่าท้องไม่เห็นออกเลย ตอนนี้นอยมากคะ

13 ตอบกลับ

20+4 ท้องยังไม่ออกเลยจ้า ปกติแต่ละคนนะคะ บางคนคุณแม่เอวต่ำก็จะเห็นท้องไว ทางนี้เอวสูงคะ ยังไม่เห็นท้องเลยคะ ลุงๆป้าๆ ว่า5เดือนแล้ว ยังไม่เห็นท้องเลย

ไม่ต้องนอยนะคะ บ้านนี้โดนทักว่าท้องใหญ่มาก กินลงแม่ไม่ลงน้องแน่เลย อ้วนๆๆๆ (บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะเลยทานได้-อยากตบปาก คนที่ทักมากค่ะ อ้วนอ้วนอ้วน)

ตอนนี้21วีค2วัน ท้องพึ่งออกตอนวีค20ค่ะ เพราะเป็นท้องแรก อีกอย่างเรามีหน้าท้องที่หนา เลยดูเหมือนคนไม่ท้องค่ะ ปกตินะคะคุณแม่

ทางนี้ก็ 18 วีค ท้องแรกไม่ออกเหมือนกันค่ะแม่ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์อย่างอื่นไม่ต้องคิดมากแล้วค่าาา💖

17วีค คนมองไม่ออกเหมือนกันค่ะ เพราะเรามีพุงอยู่แล้ว มันเลยไม่เหมือนคนท้อง เหมือนคนอ้วนขึ้นมากกว่าค่ะ เราท้องแรก55555

1w ago

🥺ท้องออกนิดเดียวเองค๊าเเม่

บ้านนี้ 19 วีค จะเข้า 20 วีคแล้วค่ะ ท้องไม่ออกเลย น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่เจ้าจิ๋วแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ ก็เลยไม่คิดมาก

ตอน3เดือนเหมือนกันคะท้องไม่ออก เขาชอบว่าท้องไม่ออก ตอนนี้4เดือนเริ่มออกแล้วเขาก็ถามอีกท้องไม่ใหญ่เลย 🥹

ถ้าไปพบหมอตามนัด คุณหมอไม่ทักอะไรก็ปกติคร้า บางคนท้องสี่ห้าเดือนท้องพึ่งออกก็มีคร้า

อย่าเครียดเลยค่ะ โดนทักเหมือนกัน หมอตรวจตามเกณฑ์ปกติ ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง4เดือนคนข้างบ้านชอบบอกว่าอย่างกับคนใกล้คลอด😂