อยากสอบถามเเม่ๆเเต่ละท่านหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้18 สัปดาห์เเล้ว มีผดผื่นขึ้นตามเเขนขาข้อพับคลายๆเเพ้เหงื่อ ไปพบหาหมอเเล้วคุณหมอเเจ้งว่าเป็นผิวหนังอักเสบ มีเเม่ๆท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างคะ

Post image
16 ตอบกลับ

เพื่อนเราก็คัน เกาจนสะเก็ดแผลขึ้นทั้งขาเลย

เป็นค่ะ 20 สัปดาห์ ไปฉีดยามาแล้ว ค่อยยังชั่ว

เป็นเหมือนกันคะ ทาคารามายเอาคะ

เป็นเหมิอนกันค่ะ

เป็นค่ะที่ไหล่

แพ้ฮอร์โมนค่ะ.