ท้องลาย

อยากสอบถามเเม่ๆที่คลอดหรือที่ตั้งครรภ์ อยู่ว่า หน้าท้องลายใครคลอดเเล้วหน้าท้องไม่ลายบ้าง หรือลายเเล้วใช้อะไรหายบ้าง จะได้เตรียมซื้อถูก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่ลาย และไม่แตกเลย เดือนที่3ของการตั้งครรถ์ เราใช้นีเวียสีน้ำเงินและเพียวรินค่ะ