มีอาการเจ็บคอเเละ เเสบจมูก

อยากสอบถามเเม่ๆ ตั้งครรภ์ได้30สัปดาห์เเล้ว เเต่อยู่ดีๆมีอาการเจ็บคอเเละแสบจมูกมาก เป็นเพราะอะไร มีเเม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นหวัดค่ะ บ้านนี้ตอนใกล้คลอดก็ป่วยแบบนี้เลย ดีว่าหายก่อนคลอด