อยากสอบถามเเม่ๆ

เเม่ๆน้ำนมออกตอนกี่วีคกันคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ จนทุกวันนี้ไม่รู่ว่าเป็นคนท้องหรือแม่ลูกอ่อน 31+5

ท้องแรกออกตอนคลอด ท้องสองออกตอนท้องได้4-5เดือนค่ะ ท้องแรกกับท้องสองห่างกัน4ปี

บ้านนี้ท้องแรกออกตอนคลอด ท้อง2เริ่มออกตอน5เดือน

บ้านนี้มีตั้งแต่ท้องเดือนแรกเลยค่ะ😅

มีหลังคลอดค่ะ

หลังคลอดคะ