ตั้งครรภ์ได้30สัปดาห์น้ำตาลขึ้นทำไงน้ำตาลค่อยจะลดลงค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารคะวิธีการและวิธีทำวิธีทำในเนตมีบอกละเอียดลองศึกษาดูนะคะ คุมไม่ใช้ลด ควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการ