หาข้อมูลใหม่ๆ

ท้อง35สัปดาห์เเล้ว หมอนัดครั้งต่อไป ให้ไปเตรียมคุยเรื่องคลอด อยากสอบถามเเม่ๆ คลอดเองกับผ่าอันดีกว่ากันค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ น้องกลับหัวเเล้ว กำหนดคลอด1-7กันยายนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่อยากได้แบบไหนเลือกแบบนั้นเลยค่ะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันค่ะ