30+1 เดินเยอะเเล้วปวดท้องน้อย

อยากสอบถามเเม่ๆ เดินเยอะเเล้วปวดหน่วงท้องน้อย อันตรายไหมคะ ตอนนั้งปวดมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก ทำให้มีอาก่รได้ พยายามลดและระวังๆคะ เป็นหนักมาอาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

9mo ago

โอเคค่ะขอบคุณนะค้า