ฉีดยาเร่งคลอด

อยากสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยโดนฉีดยาเร่งคลอดบ้างค่ะ นานไหมกว่าจะคลอด พรุ่งนี้คุณหมอให้นอนโรงบาลเเล้วค่ะต้องฉีดยาเร่งคลอด เพราะอายุครรภ์เกินกำหนด

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ภาวะคนค่ะ ถ้ายังไม่เปิดเลย ก็หลายชั่วโมงหน่อยค่ะ ช่วง1-3cmแรก ก็หลายชม แต่พอถ้าสักประมาณ5cm ก็จะถี่ขึ้น อยากเบ่งมากขึ้นเพราะยาไปกระตุ้นการบีบรัดตัว สู้ๆนะคะ