แลกของในแอปtheAsianparent

อยากสอบถามว่าแม่แลกของในแอปนี้ยังไงคะ แล้วมันแลกได้ของ จริงหรือเปล่าคะ!?

14 ตอบกลับ

สะสมคะแนนให้ได้เท่ากับของที่เราจะแลก แล้วไปกดแลก ได้จริงค่ะ บ้านนี้แลกมาหลายครั้งแล้ว

4y ago

อ่อขอบคุณค่ะแม่🙏🏻❤️ แม่บ้านนี้ไม่รู้เรื่องอะไรเลยเป็นคุณแม่มือใหม่พึ่งจะโหลดแอปมาก็ตอนมีน้องนี่แหละค่ะ😊😊

บ้านนี้เเลกไม่เคยได้เลยที่อยู่ก็ชัดเจนถูกต้องเเต่ไม่เคยได้เเต่ก็เเลกมาตลอด

4y ago

ชิงโชคค่ะ

แลกได้จริง บ้านนี้ได้หลายชิ้นแล้วค่ะ แม่ลองแลกบ้างหรือยังคะ 😊

ได้จริงค่ะ แลกได้ตามคะแนนที่เรามี เราแลกได้มา2-3อย่างแล้วค่ะ

แลกตามคะแนนที่เรามีค่ะ เราแลกมา4ชิ้นแล้วค่ะ

4y ago

อ่อขอบคุนค่ะ🙏🏻🙏🏻❤️

แลกได้จริงค่ะ ได้มาแล้ว1อันค่ะ

ได้จริงค่ะ เพิ่งได้รับของเลย

แลกได้จริงค่ะ

ได้จริงจ้า

ได้จริงค่ะ