บิดขี้เกียจ

อยากสอบถามว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ห้ามบิดขี้เกียจเหรอคะ แม่บ้านนี้บิดขี้เกียจตอนจะตื่น มีอาการเจ็บท้องน้อยด้านขวาเล็กน้อย จะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ​ บิดขี้เกียจพอหันกลับมาเจ็บท้องน้อยเลยค่ะ​ มันเมื่อยนิเนอะ5555​ เผลอลืมตัวด้วยค่ะ

4y ago

555 ใช่ค่ะ แม่บ้านนี้บิดตอนเช้า เจ็บท้องเลย สงสัยมดลูกไปบีบแย่งพื้นที่ตัวเจ้าน้อย 😂

บิดขี้เกียจนะคะ แต่ไม่เต็มที่ รู้สึกตึงๆที่ท้องน้อยเหมือนกันค่ะ เลยไม่กล้าบิดแรง 😅😅😅

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้บิดปุ้บตะคริวกินไปครึ่งตัวเลยค่าา ไม่กล้าเลยค่อยๆขยับค่อยๆยืดตัวเอา55

4y ago

ใช่ค่ะ บิดเมื่อเช้าเจ็บท้องน้อยแปปเดียวก็หายค่ะ ไม่กล้าบิดอีกเลย 555

เผลอตอนตื่นนอนค่ะ อ่านในเว็บ เค้าห้ามค่ะทำให้มดลูกบีบตัว ค่ะ

4y ago

ต่อไปจะระวังให้มากขึ้นค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ก็บิดได้นะคะ แค่ระวังหน่อย

4y ago

ขอบคุณค่า

บิดได้ แต่ก็ระวังด้วย

4y ago

ขอบคุณค่า