ขอสอบถามหน่อยค่ะยาบำรุงเลือดที่หมอให้ทุกวัน ถ้าเราลืมกินจะเป็นอะไรไหมคะ จะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ🥺

ขอสอบถามหน่อยค่ะยาบำรุงเลือดที่หมอให้ทุกวัน ถ้าเราลืมกินจะเป็นอะไรไหมคะ จะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะมีคะ เราก็กินไม่ได้เลยคะ ท้องผูกมาก คลอดออกมาน้องก็ปกตินะคะ แต่ถ้ากินได้ กินดีกว่านะคะ ป้องกันใว้คะแม่

1y ago

บ้านนี้ท้องแรกไม่กินเลยคะ ลูกออกมาปกติคะ ท้อง2กินทั้งไม่กินมั้ง ขนาดกินตอนมึดตื่นเช้ามายังเวียนหัวเลยไม่ค่อยกินเลยคะ

ไม่มีค่ะ แต่อย่าลืมบ่อย ต้องบำรุงตัวเอง ลูกจะได้แข็งแรงค่ะ