ท้องเสีย

แม่ท้องเสียถ้าให้นมลูก..จะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ..ไม่กล้าทานยาเลยคะ

2 ตอบกลับ

คุณ​แม่ท้องเสีย​สามารถ​ให้นมลูกได้ค่าา.. ไม่มีผลต่อลูกแต่อย่างใด​ ถ้าจะกินยาต้องรับยาจากหมอเท่านั้นนะคะ​ จะได้เป็นยาที่ไม่มีผลต่อน้ำนม

ทานยาได้จ้า แต่ปรึกษาเภสัชก่อนนะคะ