บิดขี้เกียจ

คนท้องบิดขี้เกียจได้ไหมค่ะอยากรู้จริงๆค่ะเป็คนตื่นนอนชอบบิดขี้เกียจ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อบิดจ้าแต่เบาๆนะคะ​ เคยบิดแรงๆแร้วตะคริ้วนี้มาเรยบิดตัวกลับแทบไม่ได้555

ขอบคุณทุกคำตอบค่ะกลัวบิดแรงๆแล้วจะมีผลกับน้องท้องแรกค่ะเลยคิดเยอะไปหน่อย😇

นั่นสิคะ เราก็ชอบ แต่บิดสุดตัวทีไร ตะคริวกินขาค่ะ เลยเลิกบิดแล้ว

บิดได้ค่ะ มันจะมาพร้อมกับตะคริวลูกใหญ่ๆค่ะ 😅

บ้านนี้ชอบบิดเหมือนกันคะแต่ตะคริวชอบกิน555

เราก็บิดนะเเต่ถ้าท้องเเก่ต้องระวัง นะจ้ะ

บิดได้ค่ะ แต่ถ้าท้องแก่ๆระวังตะคริวค่ะ

บิดทีไร ตะคริวกินทุกที ต้องระวังมากๆ

ชอบบิดเหมือนกันค่ะบิดแล้วสบายตัว

บิดเช่นกันค่ะ..ช่วงตื่นเช้าๆๆๆๆ