สอบถามค่ะเลือดออก และตรวจขีดจางลงกว่าครั้งแรก

อยากสอบถามผู้รู้หรือมีประสบการณ์คล้ายกัน ตรวจครั้งแรกวันที่ 1/8/65 ขึ้น 2 ขีดไปคลีนิค คุณหมอตรวจฉี่อีกก็ขึ้น 2 ขีด แต่ซาวไม่เจออะไร เลยออกใบรับรองแพทย์ว่าตั้งครรภ์มาให้ วันที่ 11/8/65 เรามีเลือดออกเหมือนประจำเดือนวันแรกมาเยอะปกติ จนถึงวันนี้ 13/8/65 ก็ยังมีอยู่ เราตรวจฉี่กบับพบว่าขีดที่2จางลงมากจนแทบจะไม่เห็นเลย (ปล.คนละยี่ห้อกับครั้งแรก) ไปหาคลีนิคให้เจาะเลือดวันนี้และพรุ่งนี้ ถึงจะแจ้งได้ว่ายังตั้งครรภ์หรือไม่ ปัจจุบันไม่มีการฉีดยากันแท้งหรือให้ยาบำรุงใดๆเพราะยังไม่รับฝากครรภ์เนื่องจากยังไม่มีอะไรสรุปว่ามีเด็ก มีแต่ผลฉี่เท่านั้น แบบนี้อันตรายไหมคะ แล้วถ้าท้องเราจะแท้งไหมคะ หมอนัดฟังผลเลือดอีกทีวันที่ 16/8/65 ค่ะเพื่อสรุปว่าท้องไหม แต่ใจเราพอเห็นขีดจางลงวันนี้แอบเสียใจมากๆค่ะ คิดไปไกลแล้ว ใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

สอบถามค่ะเลือดออก และตรวจขีดจางลงกว่าครั้งแรก
1 ตอบกลับ

น่าจะหลุดแล้วค่ะ