คุณแม่คนไหนทีมสิงหาคมมั้งค่ะกำหนดคลอด8/8/65ค่ะคุณแม่คนไหนเริ่มอึดอัดมั้งค่ะ

ขอทีมคุณแม่มาแบ่งปันความรู้หน่อยค่ะ

คุณแม่คนไหนทีมสิงหาคมมั้งค่ะกำหนดคลอด8/8/65ค่ะคุณแม่คนไหนเริ่มอึดอัดมั้งค่ะ
87 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าน้ำหนักขึ้นมา13โลจากก่อนท้อง40ตอนนี้53แล้ว อึดอัดมากนอนยากกินก็เยอะ5555 เจ็บเล่นเจ็บหัวมากเลยค่ะท้อง เท้าบวมระหว่างขาหนีบเจ็บทั้งสองข้าง อดทนค่ะอีก10w เอง สู้ๆนะคะเเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

9สิงหาค่ะ ท้อง2 ดิ้นเก่งมากๆยิ่งแม่ได้กินทุเรียนนิดิ้นไม่หยุดแม่ชอบทานของหวานๆ ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะรอลุ้นตอนคลอดค่ะ แต่แม่อยากได้ผู้หญิง เพราะคนโตผู้ชาย หลานอีก3คนก็ผุ้ชายหมดเลยค่ะ กลัวได้มาอีก1บันเทิงเลย

บ้านนี่17สิงหาคะ เริ่มอึดอัดเหมือนกันคะ น้องชอบดิ้นกลางคืนจนแม่ไม่ได้นอนคะ และข้าวเย็นก็กินไม่ค่อยได้คะ เพราะกินข้าวเย็นรู้สึกว่านอนไม่ได้เลย ปวดตรงใต้หน้าอกมากๆจนนอนไม่ได้เลยทีเดียวจ้าาาา

9สิงหาค่ะ อึดอัดมากๆน้องดิ้นเก่ง ท้อง2จ้า ยังเตรียมของไม่หมดเลยค่ะ แม่เสียดท้องน้อยบ่อยมากๆใครเป็นบ้างค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด คนโต คลอด41+5 หนัก3'970กรัม

2y ago

กำหนดวันที่9 สค ยังไม่อาการอะไรเลย ต่ปวดร้าวไปทั้งตัวเลยคะ

11สิงหาค่ะ อึดอัดมาก นอนพลิกตัวก็ลำบาก นั่งนานก็ตะคริวกิน หงุดหงิดง่าย เหนื่อยง่าย ตอนกลางคืนหลับยากมาก เครียดก็บ่อย เดินก็ลำบาก อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 15 สิงหาจร้า เริ่มอึดอัดตั้งแต่ 6 เดือนแล้ว แต่ตอนนี้อึดอัดขึ้นมาก บางทีนอนยังลำบากหายใจไม่เต็มอิ่มเลยค่ะ

กำหนดคลอด13/8ค่ะลูกดิ้นเก่งแม่บ้านนี้มีอาการปวดหลังแค่ตอนเย็นแปปเดียวแล้วก็หายค่ะไม่อึดอัดหรืออะไรแต่หิวบ่อยค่ะ

กำหนดคลอด13/08/65ค่ะ มีปวดสะโพกข้างขวาปวดส้นเท้าข้างขวา พอนวดแล้วค่อยดีขึ้น หายใจปกติ ท้องแรก ลุกนั่งเดียปกติจร้า

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

7สิงหาค่ะ ดิ้นเก่งมาก อึดอัดมากจะลุกจะนั่งจะเดินลำบากไปหมด แต่ตื่นเต้นมากกว่าที่จะได้เจอหน้าลูกน้อยแล้ว

2y ago

วันเดียวกันเลย

บ้านนี้กำหนด9สิงหา65ค่ะ จะลุกจะเดินหน่วงไปหมด ท้องแข็งบ่อย กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ เพราะคนแรกคลอด37วีคพอดี