ขึ้นแบบนี้ ควรไปตรวจเลยไหมคะ?

สวัสดีค่ะ เรามีประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่ 13/7/65 แล้วทำภารกิจอีกทีวันไข่สุก 2/8/65 วันนี้ตรวจขึ้นจางๆแบบนี้ทุกยี่ห้อ ควรไปตรวจที่คลีนิคเลย หรือ ต้องรอก่อนคะ

ขึ้นแบบนี้ ควรไปตรวจเลยไหมคะ?
1 ตอบกลับ

ไปเลยก็ได้ค่า แต่อาจจะซาวน์ไม่เจอน้อง แม่ต้องห้ามนอยนะคะ เพราะท้องอ่อน แต่ไปรับยาบำรุงมากินเพื่อบำรุงลูกก็ดีค่ะ

2y ago

ไปโรงพยาบาลน่าจะยังไม่ซาวน์ หรือบางโรงพยาบาลอาจจะยังไม่รับฝากค่ะ ไปคลีนิกก่อนก็ได้ค่ะ