กำลังตั้งครรภ์

อยากทราบว่าแม่ๆๆนับกำหนดคลอดตาม ใบอัตราซาวด์หรือจามประจำเดือนค่ะ บ้านนี้ถ้าตามปจด.คือกำหนด5/11/65 ใบซาวรอบแรกตอน8วีคกำหนด17/11/65 ใบซาวรอบ2ระบุ22วีค4วันกำหนด8/11/65 แบบนี้เราต้องยึดอันไหนเปนหลักค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดูควบคู่กันไปค่ะ ส่วนตัวยึดตามปจด.มาวันสุดท้ายค่ะ ซาวตอนแรกตรงกัน

2y ago

ขอบคุณค่ะ